King86 Fun Game Bài Quốc Tế - V8.1.5

 

àongày28tháng7chiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹhỗtrợnhiềuthuậnlợinhiềuđầCác nguồn tin nói rằng Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ sẽ áp thuế đối với nhập khẩu thép và nhôm của EU. Liên minh châu Âu nói rằng họ sẽ không muốn một cuộc chiến thương mại, nhưng nếu Hoa Kỳ thực hiện thuế quan đối với Hoa Kỳ, họ sẽ trả lời.

àongày28tháng7chiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹhỗtrợnhiềuthuậnlợinhiềuđầThị trường chứng khoán: Một cổ phiếu đã mất máu một lần nữa vào thứ năm. Gần một trăm cổ phiếu ở hai thành phố đã giảm 39,92 điểm vào thứ năm, giảm 1,37%xuống còn 2875,81 điểm; điểm; Chỉ số CSI 300 đã đóng cửa 42,48 điểm vào thứ năm, giảm 1,17%đến 3592,97 điểm; Chỉ số GEM giảm 42,12 điểm vào thứ năm, giảm 2,69%xuống 1521,68 điểm; ở mức 2337,83 điểm; Chỉ số 2225 của Nikkei đã đóng 0,6%vào thứ năm xuống 22693,04 điểm; 0,1%vào thứ Năm đến 1750,63 điểm; ở 6242 điểm.àongày28tháng7chiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹhỗtrợnhiềuthuậnlợinhiềuđầTrước thị trường châu Âu: Đồng đô la Mỹ tiếp tục hiệu suất mạnh mẽ, giải quyết lãi suất của Anh và bạc ra mắt

Vào ngày 28 tháng 7, chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: hỗ trợ nhiều thuận lợi, nhiều đầu?

àongày28tháng7chiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹhỗtrợnhiềuthuậnlợinhiềuđầReuters Bancarore, ngày 21 tháng 6 -Giá vàng đạt mức thấp nhất sáu tháng vào thứ năm, đã bị kìm nén bởi đồng đô la Mỹ, và Chủ tịch Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) duy trì triển vọng về lãi suất tăng.àongày28tháng7chiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹhỗtrợnhiềuthuậnlợinhiềuđầ0637gmt, Gold XAU = 0,4%đến 1.262,88 mỗi ounce.àongày28tháng7chiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹhỗtrợnhiềuthuậnlợinhiềuđầTrước đó, nó đã chạm vào vị trí thấp nhất là 1.261,36 kể từ ngày 20 tháng 12 và tích lũy giảm khoảng 3%trong năm ngày giao dịch vừa qua.àongày28tháng7chiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹhỗtrợnhiềuthuậnlợinhiềuđầHợp đồng trao đổi tháng 8 của Hoa Kỳ GCCV1 đã giảm 0,8%xuống còn $ 1,264,50 mỗi ounce.àongày28tháng7chiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹhỗtrợnhiềuthuậnlợinhiềuđầ"Giá vàng đã rơi vào một sự suy giảm cứng đầu, chủ yếu bị ảnh hưởng bởi việc tăng cường chỉ số đô la Mỹ ..." Naeem Aslam, nhà phân tích thị trường trưởng của ThinkMarkets.

àongày28tháng7chiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹhỗtrợnhiềuthuậnlợinhiềuđầĐô la Mỹ so với một rổ tiền tệ chính là gần 11 tháng vào thứ năm và được hỗ trợ bởi sản lượng nợ của Mỹ (sản lượng).àongày28tháng7chiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹhỗtrợnhiềuthuậnlợinhiềuđầSức mạnh của đồng đô la đã dẫn đến sự gia tăng chi phí mua vàng của những người nắm giữ tiền tệ khác.àongày28tháng7chiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹhỗtrợnhiềuthuậnlợinhiềuđầHam cho biết vào năm 2014 rằng OPEC là một con hổ không có răng, và sau đó khuyến khích các nhà sản xuất dầu đá phiến tập trung vào lợi nhuận, thay vì tăng sản xuất một cách mù quáng.

àongày28tháng7chiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹhỗtrợnhiềuthuậnlợinhiềuđầTháng trước, Ham đã tham dự một cuộc họp do Ả Rập Saudi tổ chức tại Houston.àongày28tháng7chiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹhỗtrợnhiềuthuậnlợinhiềuđầGiám đốc điều hành của Ả Rập Saudi và Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falia sẽ gặp Bộ trưởng Dầu dầu OPEC OPEC trong Vienna và thảo luận về việc có nên tăng vấn đề sản lượng hay không.àongày28tháng7chiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹhỗtrợnhiềuthuậnlợinhiềuđầCác công ty dầu đá phiến Hoa Kỳ không tham gia vào cuộc thảo luận, nhưng tuần này sẽ gặp FAEH và các bộ trưởng năng lượng khác ở Vienna.àongày28tháng7chiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹhỗtrợnhiềuthuậnlợinhiềuđầNghị quyết của ngân hàng châu Âu đưa ra chim bồ câu để tăng đồng đô la Mỹ, cho phép giá dầu giữ Ngân hàng châu Âu trong quyết định lãi suất tháng 6 để duy trì lãi suất của các lãi suất khác nhau, lãi suất tài chính cụ thể là 0%, lãi suất cho vay cận biên là 0,25%và cơ chế tiền gửi lãi suất là lãi suất của cơ chế tiền gửi là theo lãi suất. Giá trị âm là 0,4%.

Về quyết định bị thu hút khi QE, Ngân hàng Châu Âu tuyên bố rằng họ sẽ kết thúc việc mua nợ từ cuối tháng 12 năm nay và chỉ bắt đầu giảm quy mô mua tài sản từ 30 tỷ euro xuống còn 15 tỷ euro trong 3 tháng qua của năm nay.Ngoài ra, nếu dữ liệu kinh tế tiếp theo tiếp tục suy yếu, khả năng tái hiện chính sách không bị loại trừ.

Vào ngày 28 tháng 7, chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: hỗ trợ nhiều thuận lợi, nhiều đầu?

Kỳ vọng lạc quan nhất của thị trường là rút QE trước tháng 9 và tăng lãi suất vào giữa năm tới. Bây giờ nó dường như đã bị đánh bại hoàn toàn.Sau đó, bài phát biểu của Tổng thống Dragi cũng tiết lộ một tín hiệu nhiều hơn. Ông tin rằng lãi suất sẽ được duy trì ít nhất là ít nhất vào mùa hè năm 2019. Ông đã mờ dần thời gian cụ thể về thời gian cụ thể.Điều này là để lại một bước để lại chính mình. Trong bối cảnh ba vấn đề lớn về tính liên tục kinh tế, ma sát thương mại chuyên sâu hơn với Hoa Kỳ và thâm hụt cao của Ý, những lời của Draki trong chính sách tiền tệ đặc biệt thận trọng.Một mặt, anh ta phải nhắc lại niềm tin vào nền kinh tế của khu vực đồng euro. Sự kiên trì rằng sự yếu kém kinh tế là do các yếu tố tạm thời của thời tiết xấu và ngày lễ, nhưng mặt khác, anh ta không thể bỏ qua thực tế rằng Suy thoái kinh tế đã giảm. 2,1%thay vì 2,4%trước đó.

Thị trường mệt mỏi với thống đốc trong việc duy trì niềm tin vào nền kinh tế khu vực đồng euro, nhưng về mặt hành động thực tế, cho dù đó là mua trái phiếu, tăng lãi suất hoặc kết quả dự đoán kinh tế, điều này đã gây ra một thất bại toàn diện của Euro chống lại Hoa Kỳ Dollar. Pozo hơn 200 điểm.Ngược lại, vì đồng euro tương đối lớn ở Hoa Kỳ, chỉ số của Hoa Kỳ xuất hiện & ldquo; thụ động & rdquo; tăng vọt, khiến giá dầu lặn nhanh trong một thời gian ngắn, nhưng sau đó đã hồi phục và phục hồi hầu hết các khoản giảm hàng ngày.Sau khi Trung Quốc và Ấn Độ xây dựng dầu thô và mua đồ nội thất, để tăng cường khả năng thương lượng quốc gia, Trung Quốc và Ấn Độ đang cố gắng xây dựng A & ldquo; dầu thô mua đồ nội thất & ndquo; nhập khẩu thêm dầu thô của Mỹ để giảm ảnh hưởng của OPEC trong lĩnh vực Giá dầu.Trong một vài tháng, OPEC đã thúc đẩy sự gia tăng của giá dầu. Do đó, Ấn Độ và Trung Quốc đã thảo luận về việc thành lập dầu thô và mua đồ nội thất.

Đồng thời, như Hoa Kỳ đã phát hành lệnh cấm xuất khẩu dầu thô, tất cả những điều này là có thể.Trong những tháng gần đây, Ấn Độ đã phàn nàn rằng giá dầu đã tăng quá nhiều, điều này không bền vững đối với nhiều quốc gia nhập khẩu dầu thô.

Vào ngày 28 tháng 7, chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: hỗ trợ nhiều thuận lợi, nhiều đầu?

Ấn Độ không chỉ lo lắng rằng giá dầu tăng có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế của mình. Đồng thời, Bộ trưởng Năng lượng Ấn Độ cho biết trong hội nghị với Bộ trưởng Năng lượng Saudi rằng giá ổn định và hợp lý là cần thiết.Mới hôm thứ Năm này, Bộ trưởng Bộ Năng lượng Ấn Độ đã gặp Đại sứ Quốc gia OPEC tại Ấn Độ và thảo luận về vị trí của Ấn Độ trong nhu cầu năng lượng toàn cầu và nhu cầu về cơ chế định giá có trách nhiệm.

Ngoài ra, một chính phủ Ấn Độ tuyên bố rằng Bộ trưởng Bộ Năng lượng Ấn Độ sẽ đến thăm Vienna vào tuần tới để thảo luận thêm về thị trường dầu thô và các vấn đề về giá liên quan.Trên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, bởi vì điểm khởi đầu của dầu Hoa Kỳ là trung bình động 120 ngày và giá dầu hiện tại đã tăng trở lại. Áp lực trực tiếp nhất trên là trung bình động 120 ngày ở mức 67,68 đô la Trung bình di chuyển 200 ngày là $ 68,6.Nói tóm lại, mức trung bình di chuyển 20 ngày là hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây. Miễn là nó không giảm xuống dưới 66,6 đô la, nó sẽ duy trì xu hướng trung lập hiện tại. Một sự suy giảm hơn nữa.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 12:08 giờ Bắc Kinh, hợp đồng liên tục tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã được báo cáo là 66,96 đô la/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Tăng sản lượng và điểm yếu dầu không thể tránh khỏi, tập trung vào cuộc họp ViennaKhi thị trường chờ đợi cuộc họp OPEC được tổ chức vào ngày 22 tháng 6, giá dầu hiện đang trong tình trạng theo dõi.

Mặc dù kết quả của cuộc họp này sẽ gần như hoàn toàn kiểm soát xu hướng giá dầu gần đây, các nhà phân tích sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác về giá dầu trong tương lai.Sau đây là những lý do cho mỗi nhà phân tích xem giá đa đồng và giá dầu trống: lý do giá dầu trống đã giảm từ mức cao $ 80 mỗi thùng. Lý do trực tiếp là thị trường một lần Một lần nữa tin rằng OPEC sẽ tăng dầu trong nửa cuối năm nay. Năng suất.

Trên thực tế, yếu tố lớn nhất duy nhất thúc đẩy sự sụt giảm giá dầu là sự gia tăng đáng kể trong nguồn cung dầu OPEC.Tuy nhiên, OPEC và Nga không phải là yếu tố duy nhất hoạt động đối với giá dầu.

Các yếu tố khác có thể giúp kiểm soát giá dầu vào khoảng năm 2019.Điều đầu tiên nhắc nhở là sự gia tăng trong việc cung cấp dầu đá phiến của Mỹ.

Kể từ đầu năm nay, sản lượng dầu đá phiến của Mỹ đã tăng khoảng 800.000 thùng mỗi ngày, đây là một con số đáng kinh ngạc.Các hạn chế cơ sở hạ tầng của lưu vực đầu cuối của Hoa Kỳ là có thật.Nhưng cho đến nay, yếu tố này đã không làm giảm sản lượng dầu.Cơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ dự đoán rằng sản lượng của Hoa Kỳ vào tháng 6 sẽ tăng 80.000 thùng mỗi ngày so với tháng trước.

Trong năm 2018, sản lượng trung bình của Hoa Kỳ có thể đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày, nhưng nó sẽ không dừng lại ở đó.Cơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ dự đoán rằng vào năm 2019, sản lượng dầu của Hoa Kỳ sẽ tăng 1 triệu thùng mỗi ngày, với sản lượng trung bình là 11,8 triệu thùng mỗi ngày.

Các cơ quan năng lượng quốc tế dự đoán rằng nhu cầu dầu sẽ tăng ít nhất 1,4 triệu thùng mỗi ngày trong năm nay, nhưng nguồn cung của các quốc gia thành viên không phải là (chủ yếu là dầu đá phiến Mỹ) sẽ tăng 2 triệu thùng mỗi ngày.Tình hình năm 2019 cũng giống nhau: nhu cầu về dầu sẽ tăng 1,4 triệu thùng mỗi ngày và nguồn cung cấp dầu của các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu sẽ tăng 1,7 triệu thùng mỗi ngày.

Những dữ liệu này cho thấy tốc độ tăng trưởng sản xuất của Hoa Kỳ và các OPEC khác có thể đáp ứng tốc độ tăng trưởng của nhu cầu toàn cầu.Những con số này có sẵn sâu sắc.

Khi sản lượng OPEC tăng 1 triệu thùng mỗi ngày, từ năm tới, thị trường sẽ bắt đầu ở trong tình trạng cung cấp đủ.Morgan Chase đã viết trong một báo cáo: & ldquo; mặc dù trong nửa cuối năm 2018, nguy cơ căng thẳng địa chính trị và nguy cơ tồn tại liên tục của các gián đoạn cung cấp dầu vẫn là rủi ro, nhưng chúng tôi tin rằng giá dầu sẽ giảm trước khi kết thúc của năm, và năm 2019 vẫn sẽ diễn ra vào năm 2019. Năm 2019, nó vẫn sẽ vẫn còn. Nó vẫn sẽ bị hạn chế.& rdquo; cũng có một số rủi ro về nhu cầu dầu, không chỉ là tác động của giá dầu tăng theo yêu cầu.Vào tháng 5 năm nay, do giá dầu cao, Cơ quan Năng lượng Quốc tế đã giảm 100.000 thùng dầu mỗi ngày.

Nền kinh tế của các thị trường mới nổi có thể chậm lại, điều này có thể kéo dài nhu cầu dầu.Trong vài tháng qua, các loại tiền tệ ở Argentina, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil đã trở nên hỗn loạn.

Argentina đã tìm kiếm sự hỗ trợ của IMF. Brazil đã gây ra một cuộc đình công quốc gia do giá dầu cao, và đất nước tạm thời bị tê liệt.Ngoài ra, Fed đang áp đặt tăng lãi suất, điều này gây áp lực đối với các quốc gia trách nhiệm pháp lý, khiến chúng trở nên khó khăn hơn trong việc trả nợ và tiền tệ của nó đặc biệt khác với khấu hao của đồng đô la.

Điều này không có nghĩa là bất ngờ, nhưng suy thoái kinh tế có thể làm giảm nhu cầu về dầu.Theo nguy cơ của các thị trường mới nổi, giá dầu có thể giảm xuống còn 60 đô la/thùng trong năm 2019.

最新资讯

推荐文章

https://www.facebook.com/public/%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ288%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20jjts https://www.design1933.hk/catalogsearch/result/?q=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20f8bet%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%205 https://iard.org/search?searchtext=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20GOAL123%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20U https://seatiniuganda.org/community/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tt128%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20tHd https://www.bausch.fr/search/%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20HAPPYLUKE%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20vXI7