Sun99 Game Bài Uống Rượu - V6.2.4

 

ươnglaiĐánhgiáhàngngàyKẽmlàsốcnikenyếuthácdầuthôdầunhiênliệugiảmmạOPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6, sẽ được xác định lại cho đến cuối năm nay sẽ giảm khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày.

ươnglaiĐánhgiáhàngngàyKẽmlàsốcnikenyếuthácdầuthôdầunhiênliệugiảmmạĐược biết, Tổng thống Nga Putin và Hoàng tử Saudi Salman sẽ gặp nhau. Đồng thời, Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga Novak và Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falih cũng tham gia cuộc họp.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyKẽmlàsốcnikenyếuthácdầuthôdầunhiênliệugiảmmạPutin sẽ thảo luận về Thỏa thuận giảm sản xuất và thị trường dầu hiện tại với Salman, nhưng nó sẽ không được đưa vào phạm vi thảo luận về việc liệu họ có rút khỏi sản xuất hay không.

Guoxin tương lai Đánh giá hàng ngày: Kẽm là sốc niken yếu, thác dầu thô, dầu nhiên liệu giảm mạnh

ươnglaiĐánhgiáhàngngàyKẽmlàsốcnikenyếuthácdầuthôdầunhiênliệugiảmmạTuy nhiên, Hoa Kỳ bước vào mùa lái xe và nhu cầu của nó rất mạnh. Tuy nhiên, khi sản lượng của dầu đã tăng lên, nhu cầu cũng rất mạnh.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyKẽmlàsốcnikenyếuthácdầuthôdầunhiênliệugiảmmạCác thương nhân cho biết nhu cầu mạnh mẽ đã cản trở giá dầu thô hơn nữa.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyKẽmlàsốcnikenyếuthácdầuthôdầunhiênliệugiảmmạDữ liệu EIA cho thấy tuần trước, mức tiêu thụ xăng tăng lên mức cao kỷ lục 9,88 triệu thùng mỗi ngày; tính đến tuần ngày 8 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 4,1 triệu thùng xuống 432,4 tỷ thùng và một số trong số đó để yêu cầu.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyKẽmlàsốcnikenyếuthácdầuthôdầunhiênliệugiảmmạBob Yawger, Giám đốc Kinh doanh Tương lai Năng lượng ở New York, cho biết: & ldquo; do mùa lái xe, hàng tồn kho xăng thường giảm do mùa lái xe. Đây là lần đầu tiên kiểm kê xăng đã giảm trong ba tuần .ươnglaiĐánhgiáhàngngàyKẽmlàsốcnikenyếuthácdầuthôdầunhiênliệugiảmmạ& rdquo; Một lần nữa, đối tác vốn John Kilduff nói: & ldquo; thị trường dường như có thể hấp thụ các sản phẩm tăng này. Có vẻ như chúng ta cần hầu hết mọi thùng sản xuất dầu thô để đáp ứng nhu cầu tinh chế hiện tại.

ươnglaiĐánhgiáhàngngàyKẽmlàsốcnikenyếuthácdầuthôdầunhiênliệugiảmmạ& rdquo; Về lâu dài, Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) nói rằng nếu OPEC không thể bù đắp khoảng cách cung cấp, khi nhu cầu tăng, nguồn cung thị trường dầu có thể được thắt chặt.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyKẽmlàsốcnikenyếuthácdầuthôdầunhiênliệugiảmmạGiá dầu vẫn sẽ duy trì các cơ quan xếp hạng cao trong năm rằng giá dầu sẽ vẫn ở mức tương đối cao trong năm 2018 vì địa chính trị tăng liên tục và nhu cầu thị trường mạnh mẽ; đồng thời chi phí sản xuất sẽ thúc đẩy giá dầu tăng trong một khoảng thời gian dài.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyKẽmlàsốcnikenyếuthácdầuthôdầunhiênliệugiảmmạGiá vàng rất nhạy cảm với việc tăng lãi suất, bởi vì nó làm tăng chi phí cơ hội giữ vàng lãi -không có vàng.

ươnglaiĐánhgiáhàngngàyKẽmlàsốcnikenyếuthácdầuthôdầunhiênliệugiảmmạViệc tăng lãi suất cũng tăng đồng đô la Mỹ và vàng được mệnh giá bằng đô la Mỹ.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyKẽmlàsốcnikenyếuthácdầuthôdầunhiênliệugiảmmạSự gia tăng trong thị trường chứng khoán đã được đề cập bởi các rủi ro chính trị châu Âu và dữ liệu việc làm mạnh mẽ của Hoa Kỳ do mối quan tâm của Hoa Kỳ và các nền kinh tế lớn khác đã phá vỡ cuộc chiến thương mại.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyKẽmlàsốcnikenyếuthácdầuthôdầunhiênliệugiảmmạCác nhà lãnh đạo tài chính của các đồng minh thân cận nhất ở Hoa Kỳ đã mở rộng sự phẫn nộ đối với thuế quan thép và nhôm của chính quyền Trump.ươnglaiĐánhgiáhàngngàyKẽmlàsốcnikenyếuthácdầuthôdầunhiênliệugiảmmạTuy nhiên, giá vàng không tận dụng lợi thế của bế tắc thương mại và chuyển sang lãi suất của Mỹ do sự chú ý của thị trường.

Ủy ban thương mại hàng hóa hàng hóa Hoa Kỳ cho biết, vào tuần 29 tháng 5, những con bò tót tương lai vàng đến được các nhà đầu cơ nắm giữ đã chạm đến cấp cao nhất kể từ cuối tháng Tư.SPOLN XAG = tăng 0,1%, US $ 16,37 mỗi ounce.

Guoxin tương lai Đánh giá hàng ngày: Kẽm là sốc niken yếu, thác dầu thô, dầu nhiên liệu giảm mạnh

Spot Platinum XPT = giảm 0,2%, US $ 897,25 mỗi ounce và trước đó đã chạm mức thấp 10 ngày là $ 894,55.SPOT P P XPD = 0,5%, báo cáo là US $ 994,47 mỗi ounce và trước đó đã chạm $ 1,010,50 ở mức cao ba tuần.Kể từ tuần thứ ba tuần trước, vị trí ngắn tương lai của CME Platinum được nắm giữ bởi người quản lý quỹ đã chạm vào mức cao kỷ lục, và ING cho biết trong một báo cáo.. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER Tăng lãi suất của Mỹ dự kiến ​​sẽ bù đắp ảnh hưởng của đồng đô la Mỹ mềm

EUR/USD-0,08%đã thêm thành công vào danh mục đầu tư được chọn được thêm vào danh mục đầu tư được chọn được thêm vào danh mục đầu tư tùy chọn: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GBP/USD-0,32%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Đầu inch. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.56%từ việc thêm/xóa vào danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Leo lên, giao dịch là khoảng 1296; giá dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng trở lại và giao dịch khoảng 65,80; đồng euro tăng so với đồng đô la Mỹ và giao dịch gần 1.1710;Sau đây là phân tích các thị trường vàng, dầu thô, euro và pound. Để biết thêm nội dung, vui lòng xem phân tích video của tác giả [Dragon Dance Huijin].Trong phân tích kỹ thuật vàng và vàng, trong bản đồ giá vàng hàng ngày, xu hướng tổng thể của giá vàng là sai lệch. Hiện tại, giá của giá là trong chu kỳ điều chỉnh hồi phục sau khi giảm mạnh. Hiện tại, hiện tại, hiện tại Xu hướng điều chỉnh rung này có thể tiếp tục. Rất khó để có một hướng rõ ràng trong vài ngày.Trong biểu đồ 4 giờ của giá vàng, chúng tôi thấy rằng giá vàng hiện tại hiện đang được đưa lên và giảm gần mức trung bình di chuyển 60 ngày. Đây là một chế độ rung rõ ràng. Tiếp theo, giá vàng có thể duy trì sự phân loại rung động trong khoảng thời gian.

Trong bảng xếp hạng vàng, chúng tôi thấy rằng giá vàng hiện tại đã tăng nhanh từ đáy của thập niên 60, và giá ngắn hạn đã tăng mạnh, và giá vẫn sẽ tăng hơn nữa.Ý tưởng giao dịch giá vàng: Các nhà đầu tư có thể thực hiện hỗ trợ hoạt động giảm thấp trong khoảng thời gian sốc rộng 4 giờ: 1290, 1287, 1283, 1280, 1275 Kháng: 1298, 1305, 1310, 1315 Nội dung, xin vui lòng xem tôi. Chương trình phân tích video [Dragon Dance Huijin] Phân tích kỹ thuật phân tích kỹ thuật dầu và dầu thô. Trong dòng dầu hàng ngày của Hoa Kỳ, các nhà đầu tư có thể thấy rằng giá dầu đã tăng tốc xuống và họ đã giảm xuống dưới vị trí trung bình di chuyển 60 ngày quan trọng. Năng lượng động học giảm dần trong biểu đồ 4 giờ của giá dầu của Hoa Kỳ, giá dầu ngắn hạn vẫn còn giảm động lực. Tuy nhiên, sau khi giảm giá dầu, cũng có nhu cầu điều chỉnh hồi phục. không nên quá trống rỗng.

Guoxin tương lai Đánh giá hàng ngày: Kẽm là sốc niken yếu, thác dầu thô, dầu nhiên liệu giảm mạnh

Trong bản đồ hàng giờ của giá dầu của Hoa Kỳ, giá dầu ngắn hạn hiện tại vẫn còn giảm động lực. Tuy nhiên, vì giá dầu đã giảm trong ba ngày giao dịch liên tiếp, và có một động năng với sự phục hồi phục hồi. Hiện tại không theo đuổi không khí.MIDEA và dầu ý tưởng giao dịch ngắn hạn: Các nhà đầu tư hiện tại có thể giữ sự chờ đợi -và -xem, chờ giá được điều chỉnh đầy đủ hoặc sau khi xu hướng rõ ràng: 65,20, 65,00, 64,50, 64,20, 64.00 Kháng: 66.00, 66,80, 67,60, 68,00, 68,50, nhiều hơn nữa xin vui lòng xem chương trình phân tích video của tôi [Dragon Dance Hui Gold] Euro -us Dollar Euro và US Dollar Kỹ thuật. Trung bình 60 ngày. Vị trí, nhưng sau khi tỷ giá hối đoái giảm mạnh, tỷ giá hối đoái nằm cách xa mức trung bình của tỷ giá hối đoái và có một động năng của sự phục hồi hồi phục trong thời gian ngắn.

Trong biểu đồ 4 giờ của đồng euro so với đồng đô la Mỹ, chúng tôi thấy rằng giá hiện tại đã tăng trên mức trung bình di chuyển 60 ngày và có một động lực tăng trong thời gian ngắn.Sau khi điều chỉnh, tỷ giá hối đoái dự kiến ​​sẽ duy trì sốc tăng lên.Trong bản đồ giờ đồng đô la đồng euro, chúng tôi thấy rằng tỷ giá hối đoái hiện tại đã tăng trở lại và biên dịch trên mức trung bình 60 ngày. Các chỉ số kỹ thuật khác nhau hiện đang được chỉ ra Trung bình di chuyển 60 ngày. Các nhà đầu tư có thể chờ cơ hội chờ đợi cơ hội chờ đợi cơ hội mua ý tưởng giao dịch ngắn hạn Euro -to -us Dollar: Nhà đầu tư và giá khác đã giảm Hỗ trợ hoạt động ngắn hạn: 1.1700, 1.1650, 1.1620, 1.1580, 1.1550 Kháng: 1.1750, 1.1780, 1.1800, 1.1830, 1.1880, xin vui lòng xem chương trình phân tích video của tôi [Dragon Dance Huijin] Phân tích kỹ thuật đô la Mỹ trong bảng Anh và Sơ đồ hàng ngày của đô la Mỹ, chúng ta có thể thấy rằng xu hướng tỷ giá hối đoái hiện tại vẫn đang trong một xu hướng ngắn rõ ràng, nhưng sau khi tỷ giá hối đoái tiếp tục giảm liên tục Trung bình, và có nhu cầu cho thử nghiệm hồi phục ngắn hạn trung bình.Trong biểu đồ 4 giờ của bảng Anh, chúng tôi thấy rằng tỷ giá hối đoái hiện đã đứng trên mức trung bình di chuyển 60 ngày và ngắn hạn đã tăng thêm động lực. Sau khi điều chỉnh, tỷ giá hối đoái dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng .Trong bản đồ Giờ chiều GBP, chúng tôi thấy rằng xu hướng chung của tỷ giá hối đoái được định hướng nhiều hơn và các chỉ số kỹ thuật đang chỉ ra những con bò đực. Tỷ giá hối đoái dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa. Hỗ trợ hoạt động: 1.3350, 1.3320, 1.3300, 1.3250, 1.3200 Kháng: 1.3400, 1.3420, 1.3460, 1.3500, 1.3550 Nội dung, vui lòng xem chương trình phân tích video của tôi [Dragon Dance Huijin] Các phán đoán. Các nhà đầu tư không thể được sử dụng hoàn toàn làm cơ sở cho giao dịch, chỉ để tham khảo.Phân tích giao dịch: Thị trường dài và ngắn, và giá vàng được sắp xếp thành khoảng thời gian

Vào thứ Hai (ngày 4 tháng 6), Vàng đã hồi phục từ mức thấp từ một tuần chưa đầy một tuần kể từ ngày giao dịch trước đó. Do sự không chắc chắn của các mối quan hệ kinh tế và chính trị và kinh tế quốc tế tiềm năng, chỉ số đô la Mỹ tiếp tục điều chỉnh và ngã, và triển vọng ngắn hạn đã được bảo hiểm.Thứ Sáu tuần trước (ngày 1 tháng 6), Hoa Kỳ đã công bố một báo cáo việc làm lạc quan. Ngón tay Hoa Kỳ đã hồi phục tại một thời điểm, dẫn đến giá vàng là $ 1289,50/ounce kể từ ngày 23 tháng 5.

Báo cáo việc làm tháng năm do Hoa Kỳ công bố cho thấy sự tăng trưởng tăng tốc của các vị trí việc làm và sự tăng trưởng của tiền lương, và dữ liệu việc làm tốt hơn dự kiến, làm nổi bật sự dẻo dai của nền kinh tế Hoa Kỳ. Bốn kỳ vọng tăng lãi suất của năm nay.Chúng đã trở thành động lực cho sự gia tăng của đồng đô la. Thị trường từng dự kiến ​​rằng giá vàng có thể mở ra một cú lao mới.

Tuy nhiên, do việc nâng cấp căng thẳng thương mại giữa Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác, khả năng kết quả của Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ -DPRK là không thể đoán trước, và đồng đô la Mỹ không thể ngồi lên và tăng cường.Tính đến thời điểm báo chí, Vàng SPOT trôi nổi 0,19%đến $ 1295,81/ounce; Chỉ số đô la Mỹ giảm 0,46%xuống còn 93,747, khoảng 93,701 kể từ ngày 24 tháng 5, được làm mới vào thứ Năm (31 tháng 5).

Thuế quan và xuất khẩu sang Trung Quốc và Canada, Hoa Kỳ chỉ có thể chọn một trong các hãng tin Tân Hoa Xã & ldquo; Tân Hoa Xã & Rdquo; Weibo chính thức vào Chủ nhật tuần trước (ngày 3 tháng 6) đã tuyên bố rằng cải cách và mở rộng và mở rộng nhu cầu trong nước là chiến lược quốc gia của Trung Quốc , với nhịp điệu được thiết lập, và nhịp điệu được thiết lập, nó sẽ không thay đổi; kết quả thành tích giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ nên dựa trên tiền đề của hai bên và không chiến đấu với cuộc chiến thương mại.Weibo chỉ ra: & ldquo; nếu Hoa Kỳ đưa ra các biện pháp trừng phạt thương mại bao gồm thuế quan, tất cả các kết quả kinh tế và thương mại đạt được bởi cả hai bên sẽ không có hiệu lực.& rdquo; tuần trước, Hoa Kỳ đã đe dọa thuế quan đối với các sản phẩm của Trung Quốc.Trung Quốc sau đó đã chỉ trích điều này, cảnh báo rằng nếu Hoa Kỳ khăng khăng chiến đấu với một cuộc chiến thương mại, Trung Quốc cũng sẽ được chuẩn bị để phản công.

Từ ngày 2 tháng 6 đến thứ 3, các thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương CPC, Phó Thủ tướng Hội đồng Nhà nước, và đối thoại kinh tế toàn diện của SINO -US Khách sạn tiểu bang Bắc Kinh Daoyutai về các vấn đề kinh tế và thương mại của hai nước tham vấn.Theo thông báo chính thức, Rose đã dẫn một nhóm đến thăm Trung Quốc vào ngày 2-4 tháng 6.

Đây cũng là chuyến thăm thứ hai tới Trung Quốc về các vấn đề kinh tế và thương mại ở Hoa Kỳ.Trước đó, Bộ trưởng Kho bạc Hoa Kỳ Nuchin Nuchin của đội ngũ kinh tế Hoa Kỳ đã lãnh đạo phái đoàn Hoa Kỳ lần đầu tiên vào ngày 3-4 tháng 5 để trao đổi ý kiến ​​với Liu khi trao đổi các vấn đề kinh tế và thương mại của Trung Mỹ với Liu.

Trích dẫn các nhà bình luận truyền thông chính thức: & ldquo; Nếu một cuộc chiến thương mại toàn diện đã nổ ra ở Trung Quốc và Hoa Kỳ, nó sẽ ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng toàn cầu và các nền kinh tế gây hại từ Châu Âu, Úc, Nhật Bản và các nền kinh tế khác.Làm thế nào Hoa Kỳ có thể không thể hiểu chính xác và xử lý mối quan hệ giữa thuế và xuất khẩu, và mối quan hệ kinh tế và thương mại giữa hai bên sẽ gặp phải tình huống mà Trung Quốc không muốn nhìn thấy. Đơn giản.

& kẻ thù của Trump ở mọi phía, G7 rất hiếm với chính quyền Trump không chỉ đe dọa thuế quan đối với Trung Quốc, mà còn quyết định cấp thuế đối với thuế nhập khẩu nhôm bằng thép đối với nhiều đồng minh chính trị ở Hoa Kỳ. Nhiều quốc gia đã khó chịu vì điều này.Vào thứ Sáu (ngày 8 tháng 6), các nhà lãnh đạo quốc gia của Vương quốc thứ bảy (G7) sẽ tổ chức một hội nghị thượng đỉnh ở Quebec.Hội nghị thượng đỉnh tài chính G7 đã kết thúc cuộc họp ba ngày vào thứ Bảy tuần trước (ngày 2 tháng 6). Tại cuộc họp, các đồng minh gần nhất ở Hoa Kỳ bày tỏ sự không hài lòng mạnh mẽ với thuế quan bổ sung của chính quyền Trump đối với nhập khẩu nhôm thép.Sáu quốc gia G7 khác ngoại trừ Hoa Kỳ đã đưa ra một tuyên bố, yêu cầu Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nuchin chuyển đến Tổng thống Trump thuế quan của họ đối với Hoa Kỳ & ldquo; những lo ngại nhất trí và sự thất vọng & sự khác biệt khác nhau.

Ngay trước khi kết thúc cuộc họp, Trump đã tweet: & ldquo; cuối cùng, Hoa Kỳ phải được đối xử công bằng trong thương mại.Nếu chúng ta đánh thuế không có thuế quan đối với hàng hóa ở một quốc gia và họ thu được 25%, 50%hoặc thậm chí 100%thuế quan đối với các sản phẩm của chúng tôi, điều này là không công bằng và chúng tôi không thể chịu đựng được.

Đây không phải là một giao dịch miễn phí hoặc công bằng, mà là một giao dịch ngu ngốc!& rdquo; sau sáng kiến ​​miễn trừ tạm thời, Hoa Kỳ đã quyết định áp thuế nhập khẩu 25%và 10%đối với thép và nhôm được sản xuất tại Mexico, Canada và Liên minh châu Âu vào tuần trước.Đáp lại quyết định của Hoa Kỳ, Canada và Mexico đã công bố thuế quan đối với các sản phẩm của Mỹ.

Canada và Mexico đang đàm phán với Hoa Kỳ trong việc xây dựng lại Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA); Liên minh châu Âu cũng đang chuẩn bị để đánh thuế thuế đối với hàng hóa Mỹ, đe dọa thuế quan đối với xe máy Harley Davidson, quần jean và rượu vang Buben.Holger Schmieding, nhà kinh tế trưởng của Balenberg Bank, cho biết: & ldquo; sự không chắc chắn của tình hình thương mại trong tương lai và Trump coi thường các quy tắc quốc tế, có thể đàn áp nghiêm trọng sự tự tin của công ty, đặc biệt là đất nước phụ thuộc vào thương mại.

最新资讯

推荐文章

https://www.remit.co.jp/vi/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SBOTOP%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20yXhE https://zh-tw.facebook.com/public/%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sf88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20Q https://www.search.co.uk/jobs/?jobTitle=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20978bet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20fO6V https://www.acookingday.com/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet365%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%205d https://www.hktvmall.com/hktv/zh/search_a?keyword=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20game88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20F