tỉ phú poker hack game go88 - V6.5.7

 

ádầukhổnglồthươngmạicủaVictorBullishdựđoánrằngnửacuốinămlàĐánh giá từ tình hình hiện tại, các công ty đã được IHS Markit khảo sát nói rằng Brexit nghi ngờ đã dẫn đến giảm lệnh. Lớn thứ ba kể từ năm 2009.

ádầukhổnglồthươngmạicủaVictorBullishdựđoánrằngnửacuốinămlàNhận xét của tổ chức chỉ ra rằng việc xây dựng các ngôi nhà mới ở Hoa Kỳ vào tháng 9: Dữ liệu xây dựng nhà ở Mỹ đã giảm từ 12 năm vào tháng 9, nhưng việc xây dựng nhà ở đơn lẻ đã được quảng bá trong bốn tháng, điều này cho thấy bất động sản Thị trường vẫn bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ cho vay thế chấp bị ảnh hưởng thuận lợi. Mặc dù mức tăng trưởng kinh tế gần đây đang chậm lại.ádầukhổnglồthươngmạicủaVictorBullishdựđoánrằngnửacuốinămlàTrong bối cảnh tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu yếu, thị trường bất động sản dân cư Hoa Kỳ đã tiếp tục suy thoái, việc tăng giá và số lượng giao dịch đã chậm lại đáng kể và tốc độ tăng trưởng của các ngôi nhà mới cũng rất yếu.

Giá dầu khổng lồ thương mại của Victor Bullish, dự đoán rằng nửa cuối năm là $ 90-100!

ádầukhổnglồthươngmạicủaVictorBullishdựđoánrằngnửacuốinămlàĐối với các nhà đầu tư ở nước ngoài, điều quan trọng nhất là "sự chắc chắn" và tất cả "sự không chắc chắn" sẽ trở thành động lực để cản trở khoản đầu tư của họ.ádầukhổnglồthươngmạicủaVictorBullishdựđoánrằngnửacuốinămlàSự khác biệt xa giữa dữ liệu bán lẻ ở Hoa Kỳ vào tháng 9 so với dữ liệu cụ thể dự kiến ​​cho thấy tỷ lệ bán lẻ hàng tháng hàng tháng ở Hoa Kỳ thực sự công bố -0,3%, dự kiến ​​0,3%và 0,4%trước đó; 0%trước.ádầukhổnglồthươngmạicủaVictorBullishdựđoánrằngnửacuốinămlàTrong số đó, tỷ lệ hàng tháng hàng tháng của doanh số bán lẻ cốt lõi ở Hoa Kỳ đã được ghi nhận lần đầu tiên sau 7 tháng.ádầukhổnglồthươngmạicủaVictorBullishdựđoánrằngnửacuốinămlàPhân tích chỉ ra rằng Bộ Thương mại Hoa Kỳ tuyên bố rằng sự sụt giảm doanh số bán lẻ hàng tháng ở Hoa Kỳ vào tháng 9 chủ yếu là do các hộ gia đình giảm trong ô tô, vật liệu xây dựng, sở thích và mua sắm trực tuyến.ádầukhổnglồthươngmạicủaVictorBullishdựđoánrằngnửacuốinămlàMột phân tích khác chỉ ra rằng tỷ lệ doanh số bán lẻ hàng tháng ở Hoa Kỳ vào tháng Chín là kém.

ádầukhổnglồthươngmạicủaVictorBullishdựđoánrằngnửacuốinămlàThị trường lo ngại rằng ngành công nghiệp sản xuất sẽ dẫn đến sự yếu kém về kinh tế yếu và dữ liệu có thể đẩy phạm vi ảnh hưởng để lan sang Hoa Kỳ, do đó gây áp lực cho Fed tiếp tục giảm lãi suất trong tháng này.ádầukhổnglồthươngmạicủaVictorBullishdựđoánrằngnửacuốinămlàKhi chi tiêu tiêu dùng chậm lại, sự không chắc chắn của thương mại vẫn còn tồn tại và đám mây Yin Brexit vô trật tự không bị phân tán, các nhà kinh tế dự kiến ​​Fed sẽ cắt giảm lãi suất trong tháng 10 để duy trì mở rộng kinh tế.ádầukhổnglồthươngmạicủaVictorBullishdựđoánrằngnửacuốinămlàCuộc khủng hoảng toàn cầu của các tàu chở dầu Iran bùng nổ. Trong khi kích thích sự gia tăng của giá dầu, vàng cũng tăng do làm nóng ác cảm với rủi ro.

ádầukhổnglồthươngmạicủaVictorBullishdựđoánrằngnửacuốinămlàTập đoàn Dầu khí Quốc gia Iran nói rằng hai tên lửa tấn công tàu chở dầu Sinopa, gây ra vụ nổ.ádầukhổnglồthươngmạicủaVictorBullishdựđoánrằngnửacuốinămlàTên lửa tấn công tàu chở dầu của Iran có thể đến từ Ả Rập Saudi.ádầukhổnglồthươngmạicủaVictorBullishdựđoánrằngnửacuốinămlàNgân hàng Tây Pacific nói rằng rủi ro và sự ghê tởm của các nhà đầu tư và chính sách tiền tệ toàn cầu sẽ tiếp tục tăng giá vàng, cho đến giữa -2020; dự kiến ​​giá vàng sẽ vào khoảng 1510 đô la vào cuối năm nay, và sẽ tăng lên $ 1520 vào năm tới.ádầukhổnglồthươngmạicủaVictorBullishdựđoánrằngnửacuốinămlàPhân tích nhóm phân tích thị trường của Hiệp hội Vàng thế giới tin rằng sự không chắc chắn toàn cầu vẫn còn cao và có rất ít dấu hiệu suy giảm trong tương lai gần.

Trong bối cảnh này, các ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau vẫn tin rằng họ nên tăng sở hữu trong dự bị và kết hợp.Vị trí của Gold ETF tăng vào thứ năm, gần với kỷ lục lịch sử 82,7 triệu ounce được thiết lập vào năm 2012.

Giá dầu khổng lồ thương mại của Victor Bullish, dự đoán rằng nửa cuối năm là $ 90-100!

Đánh giá hàng tháng của vàng: Giá vàng đã được tăng trở lại; Cục Trade Evil đã biến mất và nền kinh tế toàn cầu "ca hát giảm" IMF, được nuôiTrong thời kỳ New York vào thứ Năm (31 tháng 10), thời gian Bắc Kinh 20:30, Hoa Kỳ đã công bố một loạt dữ liệu kinh tế quan trọng.Trong số đó, chỉ số giá PCE của Hoa Kỳ vào tháng 9 rằng thị trường có liên quan ít hơn dự kiến; chi tiêu cá nhân của Hoa Kỳ vào tháng 9 ít hơn dự kiến; số lượng tiền thất nghiệp ở Hoa Kỳ vào tuần thứ năm của ngày 26 tháng 10 về cơ bản phù hợp với kỳ vọng.Sau khi một loạt dữ liệu của Hoa Kỳ được công bố, giá vàng SPOT tăng nhẹ 3 đô la.

Hình: 5 phút Bản đồ giá vàng điểm. Một loạt dữ liệu tại Hoa Kỳ không được mong đợi như toàn bộ. Dữ liệu được chỉ định cho thấy thông báo hàng năm của Chỉ số giá PCE tại Hoa Kỳ vào tháng 9 là 1,3%, Dự kiến ​​1,4%và giá trị trước đó là 1,4%. Được công bố 1,7%, 1,7%dự kiến, 1,8%trước đó.Cơ quan này nhận xét rằng Chỉ số giá PCE cốt lõi của Hoa Kỳ vào tháng 9 đã chỉ ra rằng chi tiêu tiêu dùng của Mỹ không tăng đáng kể và nó có thể kích thích người tiêu dùng kích thích người tiêu dùng trong bối cảnh niềm tin kinh doanh.Mặc dù chi tiêu tiêu dùng được hỗ trợ bởi tỷ lệ thất nghiệp thấp, đầu tư thương mại đã giảm trong hai quý liên tiếp, có thể có ảnh hưởng tràn ra thị trường lao động và sẽ ngăn chặn chi tiêu của người tiêu dùng.Liên quan đến triển vọng lạm phát ở Hoa Kỳ, hôm thứ Năm, Chủ tịch Fed Powell đã chỉ ra tại một cuộc họp báo sau khi tuyên bố rằng chúng tôi chỉ chạm vào tỷ lệ lạm phát cốt lõi là 2%.

Chỉ sau vài tháng, tỷ lệ lạm phát cốt lõi lại giảm.Theo tôi, chúng ta cần thấy rằng lạm phát tiếp tục tăng mạnh trước khi chúng ta xem xét tăng lãi suất.

Giá dầu khổng lồ thương mại của Victor Bullish, dự đoán rằng nửa cuối năm là $ 90-100!

"Chỉ số giá PCE tháng 8 của chính phủ Hoa Kỳ cho thấy chỉ số giá thực phẩm và năng lượng cốt lõi của chính phủ tăng từ 1,7%trong tháng 7 lên 1,8%trong tháng 8, mức tăng lớn nhất kể từ tháng 1.Tỷ lệ chi tiêu cá nhân hàng tháng hàng tháng tại Hoa Kỳ thực sự được công bố bởi 0,2%, 0,3%dự kiến ​​và 0,1%trước. Thu nhập cá nhân hàng tháng của thu nhập cá nhân tại Hoa Kỳ thực sự được công bố bởi 0,3%, dự kiến ​​0,3% và 0,4%trước đó.

Kể từ tuần đầu ngày 26 tháng 10, số lượng tiền thất nghiệp đã được công bố bởi 218.000 người, với 215.000 người dự kiến ​​và giá trị trước đó là 212.000.Các tổ chức nhận xét rằng số lượng tiền thất nghiệp đã được Hoa Kỳ yêu cầu cho đến đầu ngày 26 tháng 10 rằng sự gia tăng số lượng vàng thất nghiệp ở Hoa Kỳ vào đầu tuần trước cao hơn một chút so với dự kiến, nhưng xu hướng của Số lượng quỹ thất nghiệp lúc đầu là phù hợp với thị trường việc làm mạnh mẽ.Mặc dù số lượng tiền thất nghiệp ngay từ đầu ngụ ý thị trường việc làm ổn định ở mức thấp, do 40 ngày của cuộc đình công của công nhân xe hơi nói chung, sự tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ vào tháng 10 dự kiến ​​sẽ chậm lại đáng kể.Phân tích chỉ ra rằng các công nhân đình công không nhận được tiền lương trong quá trình điều tra số lượng việc làm sẽ được coi là thất nghiệp.Các nhà kinh tế dự đoán rằng cuộc đình công sẽ giảm số lượng việc làm tại Hoa Kỳ từ 75.000 xuống 80.000 vào tháng Mười.Do đó, theo kết quả điều tra của các nhà phân tích, báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào ngày mai có thể cho thấy chỉ có 89.000 việc làm sẽ được tăng lên trong tháng 10, dưới 136.000 vào tháng 9.

Dữ liệu GDP tháng 8 của Canada ít hơn dự kiến ​​sẽ được công bố cùng lúc với một loạt dữ liệu tại Hoa Kỳ, cũng như dữ liệu GDP sau khi điều chỉnh hàng quý tháng 8 ở Canada. Do đó, dữ liệu không như mong đợi. Dữ liệu quốc gia yếu, vì vậy Hoa Kỳ cộng với cú sốc ngắn hạn.Hình: Dữ liệu cụ thể của đồng đô la Mỹ so với Canada 5 phút cho thấy tỷ lệ GDP hàng tháng sau khi Canada được điều chỉnh vào tháng 8, 0,1%, 0,2%dự kiến ​​và 0%trước đó. Giá trị trước đó là 1,3%.

Hôm qua (30 tháng 10), Ngân hàng Canada vừa công bố giải quyết lãi suất mới nhất.Ngân hàng đã hạ thấp kỳ vọng của GDP trong quý thứ ba, nhấn mạnh rủi ro tiềm tàng của tình hình thương mại đối với nền kinh tế Canada.

Ngân hàng Canada đã giảm dự báo GDP trong quý ba từ 1,5%trong tháng 7 xuống còn 1,3%do việc loại bỏ sự không chắc chắn của thương mại, việc điều chỉnh liên tục của ngành năng lượng và loại bỏ các yếu tố tạm thời để thúc đẩy quý thứ hai của Tăng trưởng kinh tế. Subsed đến thấp hơn mức tiềm năng.Ngân hàng Canada chỉ ra rằng tăng trưởng kinh tế toàn cầu dự kiến ​​sẽ chậm lại dưới 3%trong năm nay (đây là tốc độ tăng trưởng tối thiểu kể từ cuộc khủng hoảng tài chính từ 2007-2009). Rủi ro.

Tuy nhiên, nếu chính sách và biện pháp tiền tệ không được thông qua, kết thúc năm 2021, thuế quan và độ không chắc chắn của thương mại sẽ làm giảm GDP toàn cầu khoảng 1,3%(ước tính là 0,8%trong tháng 7).Vào lúc 20:40 thời gian Bắc Kinh, phần mềm Huitongyi Huitong được trích dẫn, giá vàng tại chỗ đã được báo cáo là $ 1508,00/ounce, và đồng đô la trích dẫn đồng đô la so với đồng đô la Canada 1.3156/58.Chỉ số giá PCE và chi tiêu cá nhân ở Hoa Kỳ ít hơn dự kiến.Vào thứ năm (31 tháng 10), đồng euro đã nôn ra hầu hết các khoản lãi so với đồng đô la Mỹ, và bây giờ là trên dòng 1.1150.

Euro xuất hiện trong bốn ngày giao dịch liên tiếp so với đồng đô la Mỹ. Dữ liệu kinh tế cốt lõi của khu vực đồng euro đã được phát hành trước đó đáp ứng kỳ vọng. Euro. Tuy nhiên, tin đồn tin tức thị trường mới nhất cho thấy tình hình thương mại quốc tế sẽ cải thiện mức độ tương lai có thể không ít hơn tất cả các lĩnh vực của thị trường.Qua đêm Dự trữ Liên bang lần thứ ba cắt giảm lãi suất, giảm phạm vi mục tiêu lãi suất của quỹ liên bang xuống 25 điểm cơ bản xuống 1,50%-1,75%. Trong tuyên bố chính sách sau cuộc họp, Fed đã xóa & ldquo; Các biện pháp & rdquo; Powell nói rằng lãi suất đang ở mức lỏng lẻo và hiện tại không có mức tăng lãi suất nào được xem xét.

Nhóm quốc tế Hà Lan tin rằng sự tăng trưởng kinh tế chậm lại của Hoa Kỳ có nghĩa là Fed sẽ cắt giảm lãi suất hơn nữa.Ngân hàng nói rằng vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 11), các chi phí báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào tháng 10 ngụ ý rằng tình hình kinh tế đã tiếp tục. Tăng trưởng lương sẽ chỉ ở mức vừa phải. Chỉ có dấu hiệu của các nền kinh tế châu Âu và châu Á chỉ cho thấy một chút phục hồi, dự kiến ​​Fed sẽ cắt giảm lãi suất bảo hiểm vào tháng 12 và nó có thể cắt giảm lãi suất một lần trong quý đầu tiên của năm 2020.

Giá trị ban đầu của tỷ lệ CPI hàng năm CPI trong khu vực đồng euro tăng 0,7%trong tháng 10, phù hợp với kỳ vọng. Đó là hiệu suất tồi tệ nhất kể từ tháng 11 năm 2016. Ngân hàng Trung ương châu Âu đã tăng thêm sự an ủi trong tin rằng tin rằng Giá không hoàn toàn giảm. Đồng thời, giá trị ban đầu của tỷ lệ GDP hàng quý GDP sau quý ba của khu vực đồng euro được công bố ở khu vực đồng euro tăng 0,2%, mạnh hơn so với mức tăng 0,1%dự kiến. Tuy nhiên, đồng euro vẫn cho thấy đồng euro tăng trưởng kinh tế của khu học chánh có thể đình trệ tăng trưởng kinh tế vào năm 2020. Cho rằng thị trường đã mong đợi điều này, phản ứng ngắn hạn của Euro đối với đồng đô la Mỹ là đơn giản.Dữ liệu mới nhất của Tập đoàn trao đổi hàng hóa Chicago (CME Group) cho thấy rằng các hợp đồng hóa học thứ tư (30 tháng 10) tăng trở lại. Sự gia tăng 7.400 tay này, tăng của ngày thứ tư liên tiếp và khối lượng giao dịch tăng lên cho ngày thứ hai . Thời gian này tăng thêm 566.000 tay.

Ngân hàng Dansk dự đoán rằng, theo quan điểm về sự tăng trưởng của GDP (GDP) và áp lực mà rủi ro toàn cầu đã mang lại cho nền kinh tế Hoa Kỳ, Fed sẽ sử dụng không gian hoạt động của mình nhiều hơn Ngân hàng Trung ương châu Âu trong 6 tháng tới Thư giãn bản chất chính sách tiền tệNgân hàng của chúng tôi tiếp tục tin rằng Cục Dự trữ Liên bang có lý do để cắt giảm lãi suất bốn lần trong bốn cuộc họp tiếp theo, và cuối cùng đi trước trong việc nới lỏng tiền tệ.Các hướng dẫn tìm kiếm mạnh mẽ được công bố bởi Ngân hàng Trung ương châu Âu vào tháng 9 và kế hoạch nới lỏng định lượng mở sẽ được cải thiện trong trung hạn. Dollar.Hướng dẫn về phía trước mạnh mẽ của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ bù đắp tác động của Fed đến một mức độ nhất định. Cuối cùng, Fed sẽ ở phía trước đường cong, đẩy đồng euro lên đô la Mỹ. Mục tiêu mười hai tháng là 1,15 .

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 19:51 thời gian Bắc Kinh, đồng euro đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ ở mức 1.1150/52.Không gian lỏng lẻo của Fed lớn hơn Ngân hàng Trung ương châu Âu và đồng euro dự kiến ​​sẽ tăng lên 1,13 vào cuối năm

Vào thứ năm (ngày 31 tháng 10), việc đóng cửa Gold T+D của Golden T+D đã tăng 0,25%lên 340,19 nhân dân tệ/gram; đường đóng bạc T+D đã tăng 0,53%lên 4341 nhân dân tệ/kg.Vào thứ năm, Gold Spot đã nhanh chóng lên mốc 1500 và Bạc trở lại trên 18 đô la.

Trước đó, Fed đã công bố lần thứ ba cắt giảm lãi suất trong năm, và đồng đô la Mỹ đã giảm mạnh và hỗ trợ giá của các kim loại quý.Và vẫn còn nhiều sự không chắc chắn trong tình hình thương mại và mối quan tâm của các nhà đầu tư đã không tiêu tan, đây sẽ là một yếu tố tiêu cực lâu dài cho nền kinh tế yếu toàn cầu.

最新资讯

推荐文章

https://www.adenservices.com/en/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20UK88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%203M https://www.kcl.ac.uk/search/courses?term=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2077ball%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20w https://www.adams.com.cy/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20shbet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20i6al8 https://www.towngastelecom.com/tc/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FA88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20t https://www.ncbi.nlm.nih.gov/bioproject/?term=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2092lottery%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20uXH