Download Game Ban May Bay Truc Thang - V5.4.5

 

ôngphảilàtôimuốnsathảiNaShuaiđểbiếnCenthànhCEOthànhmộtsailầmlớCho dù đó là phân khúc nội bộ của dòng chính và chủ đề, thường rất khó để thoát khỏi tính liên tục.

ôngphảilàtôimuốnsathảiNaShuaiđểbiếnCenthànhCEOthànhmộtsailầmlớKể từ năm 2023, Trung Quốc Unicom sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn suy giảm; đầu tư mạng điện tính sẽ đạt 14,9 tỷ nhân dân tệ, tăng hơn 20%.ôngphảilàtôimuốnsathảiNaShuaiđểbiếnCenthànhCEOthànhmộtsailầmlớTheo quản lý cấp cao của Trung Quốc Unicom, vào năm 2023, nó sẽ được thực hiện theo chiều sâu & ldquo; Trí thông minh mạng kỹ thuật số.

Hernes: Không phải là tôi muốn sa thải Na Shuai để biến Cen thành CEO thành một sai lầm lớn.

ôngphảilàtôimuốnsathảiNaShuaiđểbiếnCenthànhCEOthànhmộtsailầmlớTừ tình hình phát triển hiện tại, quy mô và tốc độ tăng trưởng của thu nhập và tốc độ tăng trưởng chuyển đổi kỹ thuật số di động là lớn nhất trong số ba nhà khai thác chính.ôngphảilàtôimuốnsathảiNaShuaiđểbiếnCenthànhCEOthànhmộtsailầmlớLấy dữ liệu tài chính năm 2022 làm ví dụ, doanh thu chuyển đổi kỹ thuật số di động đạt 207,6 tỷ nhân dân tệ, tăng 30,3%năm -sau đó là viễn thông với doanh thu 117,8 tỷ nhân dân tệ, tăng một năm %; Unicom tăng 28,6%năm -on -year lên 70,5 tỷ nhân dân tệ.ôngphảilàtôimuốnsathảiNaShuaiđểbiếnCenthànhCEOthànhmộtsailầmlớYang Jie, Chủ tịch của Trung Quốc Mobile, đã tuyên bố rõ ràng rằng Trung Quốc di động có bốn khía cạnh trong khía cạnh của thế hệ ai. là lợi thế của dữ liệu; 4) nó đã đạt được sử dụng rộng rãi AI về mặt vận hành và bảo trì và dịch vụ khách hàng.ôngphảilàtôimuốnsathảiNaShuaiđểbiếnCenthànhCEOthànhmộtsailầmlớTóm lại, trong kỷ nguyên của nền kinh tế kỹ thuật số, ba nhà khai thác chính đang phải đối mặt với những thách thức của sự tăng trưởng kinh doanh truyền thống. Mặt khác, họ có những lợi thế của mạng, dữ liệu và công nghệ.ôngphảilàtôimuốnsathảiNaShuaiđểbiếnCenthànhCEOthànhmộtsailầmlớƯu điểm cạnh tranh của họ trong tương lai là gì?Hoặc tùy thuộc vào bố cục hiện tại.

ôngphảilàtôimuốnsathảiNaShuaiđểbiếnCenthànhCEOthànhmộtsailầmlớBáo cáo hàng quý đầu tiên của Trung Quốc Unicom đã được công bố, lợi nhuận ròng là đổi mới và chuyển đổi kỹ thuật số trở thành một điểm nổi bậtôngphảilàtôimuốnsathảiNaShuaiđểbiếnCenthànhCEOthànhmộtsailầmlớỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Morgan Chase đã công bố một báo cáo nghiên cứu rằng mặc dù Trung Quốc CRRC (01766) vẫn chưa bắt đầu đấu thầu tất cả các chuyến tàu trong năm nay, nhưng lợi nhuận của nhóm trong quý đầu tiên sẽ tăng 180%trong năm -và Giá mục tiêu của cổ phiếu H sẽ được điều chỉnh từ 5,7 đô la Hồng Kông đến 7 đô la Hồng Kông, được đánh giá là "tăng sở hữu".ôngphảilàtôimuốnsathảiNaShuaiđểbiếnCenthànhCEOthànhmộtsailầmlớMột mặt, tập trung vào Hồng Kông, Trung Quốc, nó đã trở thành một CTO ở Hồng Kông, Trung Quốc và tiếp tục trao quyền cho sự chuyển đổi kỹ thuật số của chính phủ Hồng Kông và nước ngoài ở Trung Quốc.

ôngphảilàtôimuốnsathảiNaShuaiđểbiếnCenthànhCEOthànhmộtsailầmlớMặt khác, tăng tốc triển khai Đông Nam Á, Đông Âu, Châu Phi và các quốc gia và khu vực khác dọc theo vành đai và đường bộ, và tái tạo các khả năng hiện có ở nhiều khu vực hơn, và cố gắng tạo ra giá trị lớn hơn cho các cổ đông và xã hội.ôngphảilàtôimuốnsathảiNaShuaiđểbiếnCenthànhCEOthànhmộtsailầmlớTrên đây là tình hình chung của công ty chia sẻ vào năm 2022. Nếu bạn có nhiều vấn đề hơn, bạn có thể tương tác để trao đổi thêm. Cảm ơn bạn.ôngphảilàtôimuốnsathảiNaShuaiđểbiếnCenthànhCEOthànhmộtsailầmlớSau đây là một câu hỏi và câu trả lời: Câu 1: Kinh doanh truyền thống của công ty tiếp tục suy giảm. Vậy câu hỏi chính là ở đâu?ôngphảilàtôimuốnsathảiNaShuaiđểbiếnCenthànhCEOthànhmộtsailầmlớCác dịch vụ truyền thống của chúng tôi chủ yếu bao gồm hai doanh nghiệp chính, một là tích hợp hệ thống và một là chuỗi cung ứng thương mại điện tử.

Được thúc đẩy bởi chiến lược dữ liệu lớn, các dịch vụ truyền thống cũng đang tăng tốc.Tích hợp hệ thống chủ yếu tập trung vào lĩnh vực Xinchuang và tăng tốc bố cục xung quanh đảng, chính phủ, tài chính và Xinchuang công nghiệp.

Hernes: Không phải là tôi muốn sa thải Na Shuai để biến Cen thành CEO thành một sai lầm lớn.

Xinchuang tích hợp kinh doanh sẽ là một kênh quan trọng để công ty bán các sản phẩm và giải pháp dữ liệu lớn.Năm ngoái, một số lợi nhuận đã được hy sinh để đẩy nhanh sự phát triển của thị trường.Kinh doanh chuỗi cung ứng thương mại điện tử, với lưu lượng kinh doanh và hậu cần là điểm khởi đầu, mở rộng đến luồng thông tin khách hàng và dịch vụ luồng dữ liệu, cũng là một kênh quan trọng để chúng tôi mở rộng kinh doanh dữ liệu lớn.Năm ngoái, công ty đã chủ động thực hiện một số điều chỉnh chiến lược đối với doanh nghiệp dịch vụ truyền thống và chống lại doanh nghiệp thương mại điện tử không thể phát huy các chức năng kênh. Đây cũng là lý do chính để mọi người thấy một số sự co lại doanh thu từ báo cáo.

Câu 2: Doanh nghiệp dữ liệu lớn của công ty đã phát triển nhanh hơn trong những năm gần đây. Công ty nghĩ thế nào về sự phát triển của doanh nghiệp này và kế hoạch bố cục nào trong tương lai? Động lực.Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa các nguồn lực lớn vào kinh doanh dữ liệu lớn, tăng đầu tư vào R & D và tạo ra khả năng cạnh tranh cốt lõi.Đầu tư R & D ở đây không chỉ là đầu tư chi phí đầu tư, mà còn là mô hình R & D sáng tạo của công ty. Một mặt, dựa trên nghiên cứu và phát triển kịch bản thực tế, nhu cầu thực sự của các khách hàng đầu tiên; Khác Học tập và ủ nghiên cứu, hai phần này thực sự là đầu tư nghiên cứu và phát triển của chúng tôi.Tất nhiên, ngoài mô hình tăng trưởng hữu cơ, chúng tôi cũng sẽ chọn xem xét áp dụng chiến lược tăng trưởng vô cơ, bao gồm sáp nhập và mua lại đầu tư để tăng tốc độ bố trí của trường dữ liệu lớn.

Câu 3: Bây giờ trường nội dung thế hệ AI tương đối nóng, nghĩa là AIGC, một số nhà đầu tư quan tâm đến việc công ty sẽ có một số bố cục về vấn đề này, chẳng hạn như tự nghiên cứu hoặc thông qua một số sáp nhập và mua lại đầu tư để liên quan đến lĩnh vực này.Trả lời: AIGC và các mô hình lớn luôn là một phần của bố cục chiến lược của chúng tôi.

Hernes: Không phải là tôi muốn sa thải Na Shuai để biến Cen thành CEO thành một sai lầm lớn.

Lớp dưới cùng của sơ đồ kiến ​​thức là công nghệ đồ thị, dựa trên trí tuệ nhân tạo được giải thích.Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ đưa giám đốc của hai người cải thiện hiệu quả của việc xây dựng mô hình MAP với AIGC.

Theo CTO của công ty, các sản phẩm của chúng tôi sẽ là mô hình ổ đĩa kép trong tương lai. Một mặt, nó sẽ trực tiếp trao quyền cho ứng dụng trên thông qua bản đồ kiến ​​thức và mặt khác, nó cũng sẽ sử dụng AIGC để hỗ trợ Bản đồ để tạo mô hình hiệu quả với nội dung ngữ nghĩa thông minh.Vì vậy, hai người là mối quan hệ lẫn nhau, cảm ơn bạn.Câu 4: Trong các tin tức, tôi đã thấy một loạt các đơn đặt hàng lớn ở Changchun cách đây không lâu ở Changchun, bao gồm 200 triệu nhân dân tệ ở Trung tâm điện toán Changchun City, và các vấn đề nước thông minh Changchun vượt quá 50 triệu nhân dân tệ.Ban quản lý giới thiệu nội dung của dự án có liên quan và lý do tại sao công ty nên tiếp tục nuôi dưỡng Changchun hoặc nuôi dưỡng bố cục của tỉnh Jilin? Xây dựng Thành phố Changchun. Trung tâm lực lượng, bao gồm cả cơ sở hạ tầng, hệ thống dữ liệu và các ứng dụng trên.Thứ tự lớn thứ hai là một ứng dụng cụ thể của công nghệ bản đồ kỹ thuật số và bản đồ kiến ​​thức.Về mặt kỹ thuật số giúp chính phủ giải quyết các vấn đề cụ thể trong kinh doanh bảo tồn nước và nước, như ô nhiễm đầu nguồn, phòng chống lũ lụt và phòng chống lũ, kiểm soát thảm họa và thoát nước trong thành phố.

Trên thực tế, chúng tôi đã tiếp tục nuôi dưỡng tỉnh Jilin từ năm 2019, và cũng đã hạ cánh trong nhiều dự án sáng tạo, bao gồm Nền tảng Dịch vụ Ngoại thương Changchun City và Jilin.Tại sao tiếp tục nuôi dưỡng Jilin? Đây là mô hình phát triển của sự đổi mới của công ty trong công ty trước đó.

Sản phẩm và giải pháp của chúng tôi dựa trên các điểm và nhu cầu đau thực sự của khách hàng, và phát triển các giải pháp liên quan cho các vấn đề.Do đó, Changchun có thể được coi là cơ sở R & D của công ty. Sau khi tạo ra các sản phẩm và giải pháp sáng tạo ở đây trong tương lai, nó có thể được sao chép sang các thành phố khác.

Theo cách này, chi phí R & D thấp hơn và tốc độ di chuyển về phía thị trường sẽ nhanh hơn.Câu 5: Chu kỳ ba năm của ưu đãi vốn chủ sở hữu trước đây của công ty đã kết thúc. Cho dù sẽ có kế hoạch khuyến khích vốn chủ sở hữu mới hay không, và tài năng của công ty, bao gồm thu hút tài năng và có nên tuyển dụng tài năng, hoặc các biện pháp lập kế hoạch không? ra 10%vốn chủ sở hữu cho các ưu đãi vốn chủ sở hữu.

Chúng tôi đã ra mắt "Chương trình đối tác", một mặt, thông qua Giải thưởng Vốn chủ sở hữu, những nhân viên đã đóng góp cho hiệu suất của công ty mỗi năm; mặt khác, đó cũng là một cách hiệu quả để thu hút tài năng cao trên thị trường.Công ty phát hành vốn chủ sở hữu theo mức độ đóng góp hàng năm, và đã được chia thành 5 năm thuộc về và tập thể dục, và tiếp tục thu hút và ràng buộc những tài năng xuất sắc.Đội ngũ quản lý và nhân viên cốt lõi của các đối tác của công ty rất tự tin vào sự phát triển của công ty.Thần Châu Holdings (00861) Đường ghi thực tế: Biến đổi tăng tốc kinh doanh truyền thống dưới sự điều khiển chiến lược dữ liệu lớn

NVDA + 0,02%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Giá mục tiêu của (NASDAQ: NVDA) đã được điều chỉnh từ $ 310 mỗi cổ phiếu lên $ 340 và nhắc lại xếp hạng mua.Họ nói rằng doanh số của chip gia tốc NVIDIA có thể vượt quá chip CPU X86 vào năm 2023.

Báo cáo đã viết: "Các khoản nợ điện toán của AI trong các trung tâm dữ liệu của đám mây/doanh nghiệp có thể khiến nhiều năng lượng/giá trị điện toán có thể chuyên về các chip gia tốc đặc biệt (như GPU của NVIDIA và chip tùy chỉnh của Broadcom/Marvell), không phải là truyền thống dựa trên X86 Intel/ CPU máy chủ AMD."Chúng tôi ước tính rằng nó sẽ xảy ra từ năm 2023 đến 2025. Doanh số của chip gia tốc sẽ vượt quá 40 tỷ đô la (so với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 37%so với tốc độ tăng trưởng hàng năm của 2022) và tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm hàng năm Trong số tốc độ tăng trưởng hàng năm của CPU X86, chỉ có 3%, nó sẽ đạt 26 tỷ đô la.

Ảnh hưởng như sau: 1) Nó tích cực đối với nvidia (AVGO/MRVL) đối với Nvidia (AVGO/MRVL), nhưng 2) từ chip AMD, ARM và Tăng tốc)..Xiaomo, Citi, UBS, v.v. đã làm tăng kỳ vọng GDP này trong năm nay. Triển vọng thị trường dự kiến ​​rằng & Hellip; TruthGPT đã tuyên bố rằng Musk có ý định xác định lại các nhà đầu tư toàn cầu AI để mở mô hình quốc phòng. Tại sao lại có một tin tốt cho rủi ro tài sản?Trước mặt hàng xa xỉ, Musk chỉ là & ldquo; công việc & rdquo; Tổng hợp: Hoàng đế mới của Liu Chuan Nvidia đang chuẩn bị "lên ngôi": mô hình thị trường chip viết lại ngai vàng X86!

2/5 Morgan Stanley (MS.US) và GS.US cũng là các ngân hàng đầu tư xuất sắc ở Phố Wall, nhưng thị trường có quan điểm khác nhau về giá trị của họ.Dựa trên mức giá hiện tại là 90,45 đô la Mỹ, giá trị thị trường của Morgan Stanley là 151266 tỷ đô la và tỷ lệ thị trường của thị trường đạt 1,64 lần. Dựa trên mức giá hiện tại là 336,89 đô la Mỹ, giá trị thị trường của Goldman Sachs là 11,2452 tỷ đô la Mỹ, Và tỷ lệ ròng chỉ là 1,09 lần.Định giá tỷ lệ thị trường của Morgan Stanley cao hơn 50%so với Goldman Sachs.Quý đầu tiên của năm 2023 có thể cung cấp một số cảm hứng.

Trong chu kỳ tăng lãi suất, kinh doanh ngân hàng đầu tư bị áp lực và chi phí của các ngân hàng đầu tư, chủ yếu là chi phí, không tốt, nhưng cũng có sự khác biệt về hiệu suất tinh tế, phân biệt kỳ vọng của thị trường đối với hai ngân hàng đầu tư.So với quý đầu tiên của năm 2023, tổng doanh thu của Goldman Sachs đã giảm 5,48%năm -N -onear xuống còn 12,24 tỷ USD, trong đó thu nhập không quan tâm giảm 5,97%năm Doanh thu hàng quý của Stanley đã giảm theo từng năm.

Có thể thấy rằng trong doanh thu của quý đầu tiên, mức giảm thu nhập lãi suất suy luận của Morgan Stanley ít hơn Goldman Sachs.Lợi nhuận ròng của Goldman Sachs trong quý đầu tiên của năm 2023 là 3,087 tỷ đô la Mỹ, một năm giảm 19,42%. Lợi nhuận hàng quý của Morgan Stanley đã giảm 19,93%năm -một năm đến 2,836 tỷ USD.

Từ sự khác biệt giữa giảm thu nhập và giảm lợi nhuận ròng, có thể thấy rằng sự suy giảm lợi nhuận của Morgan Stanley sẽ lớn hơn Goldman Sachs.Tuy nhiên, từ khía cạnh sử dụng vốn chủ sở hữu, hiệu suất của Morgan Stanley vẫn tốt hơn Goldman Sachs.

推荐文章

https://www.benlineagencies.com/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NEXTBET%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20yX https://2jdda.org/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20gi88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20zi https://www.agefa.org/search/%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OPPA888%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20KW https://breadroses.com/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V7%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%203MaF https://www.samsungmobilepress.com/fs/?keyword=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sieuca%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20ozb